PHÂN BIỆT HÃNG LY UKP VÀ HÃNG MVP

Kinh doanh thức uống đã lâu nhưng liệu chủ quán đã phân biệt được 2 hãng ly UKP và MVP chưa? Hai hãng ly này thì có gì khác nhau? Nếu bạn chưa biết hoặc đang tìm hiểu về các sản phẩm này thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

1. Ly UKP và Ly MVP

UKP

Ly nhựa UKP là viết tắt của tên công ty Uy Kiệt được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường ly nhựa ở Việt Nam, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh mang đến sản phẩm có chất lượng cao về thẩm mĩ và độ an toàn về vệ sinh.

 

 

MVP

Ly nhựa MVP là viết tắt của tên công ty Mỹ Vĩnh Phát cũng là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tương tự như ly của hãng UKP, ly MVP cũng được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

2. Cách phân biệt ly UKP và MVP

– Nhìn sơ ngang thì fom dáng, chất nhựa 2 mã này gần như là giống nhau, rất khó phân biệt. Cách nhận biết nhanh nhất chính là xem dưới đáy ly, sẽ thấy ngay logo của 2 hãng này.

 

– Nhưng nhìn kỹ hơn thì ly UKP là ly chuẩn xuất khẩu nên sẽ có độ hoàn thiện cao hơn MVP một tí và giá thành cũng nhỉnh hơn một chút so với ly MVP.

Về Ưu điểm:

Ly MVP: Đa dạng sản phẩm, có nhiều phiên bản dày, trung, mỏng và siêu mỏng,  chất lượng đạt ở mức độ ổn, giá thành phải chăng, được sử dụng thông dụng.
Ly UKP: Cũng như MVP, hãng UKP có đa dạng sản phẩm. Nếu bạn là người thích sự hoàn hảo thì UKP chính là lựa chọn tuyệt vời. Tất nhiên về giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn so với MVP.

3. Mua sản phẩm UKP, MVP ở đâu chất lượng

Với phương châm uy tín – chất lượng, Sắc Màu tin rằng sẽ là nơi cung cấp bao bì đáng tin cậy bởi:
– Là nhà cung cấp ly nhựa ở khu vực Cần Thơ và miền Tây với hơn 8 năm kinh nghiệm,   kho hàng rộng rãi ngay tại trung tâm TP Cần Thơ, nguồn cung ổn định, sẵn kho số lượng lớn, giá thành hợp lí.
– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.
– Mạng  lưới giao hàng rộng rãi, linh hoạt đơn vị vận chuyển, xe giao hàng đến tận nơi khắp các tỉnh thành miền Tây.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp bao bì cho quán của mình, đặc biệt là các sản phẩm ly nhựa của hãng UKP và MVP thì hãy liên hệ ngay Bao bì Sắc Màu.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng hai hãng ly này và có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình kinh doanh của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *