VÌ SAO CÁC QUÁN TAKE AWAY NÊN IN LOGO LÊN LY NHỰA, LY GIẤY ?

Như các bạn đã thấy ở mỗi doanh nghiệp, công ty, viêc chọn mẫu và thiết kế logo được coi là rất quan trọng, vì đây được coi là “ bộ mặt” giúp họ xây dựng thương hiệu và ghi lại dấu ấn riêng cho mình. Dù quy mô kinh doanh của bạn là lớn hay nhỏ thì việc thiết kế logo thương hiệu cũng là một điều đáng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp.

1. Giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu dễ dàng hơn.

 Một ví dụ dễ hiểu như nhắc tới quả táo bị khuyết người ta sẽ nghĩ ngay đến hãng Apple, hay dòng chữ Google có nhiều màu hầu như là ai ai cũng đều biết đến.
Qua đó bạn có thể thấy rằng việc bạn sở hữu một logo cho riêng mình sẽ là con đường nhanh nhất để bạn truyền thông và tiếp cận được với khách hàng.

2. Tạo tính chuyên nghiệp cao.

Một điều nữa có lẽ cá nhân bạn cũng có thể nhận định được rằng, khi bạn so sánh giữa một quán có thương hiệu và một quán không thương hiệu, chắc chắn suy nghĩ đầu tiên của bạn đó là chọn nơi có thương hiệu để đến.

Một nơi mà được đầu tư chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhặt thì chắc chắn sẽ mang lại dấu ấn tốt cho khách hàng và ngược lại
Do đó, việc đồng bộ logo sẽ mang lại tính chuyên nghiệp hóa trong con đường kinh doanh của bạn dù là lớn hay nhỏ.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh

Ở thời điểm hiện tại khi có quá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành thì việc tạo được sự khác biệt là 1 điều cần thiết. Khi cân nhắc lựa chọn giữa hai thương hiệu, khách hàng dễ bị ấn tượng bởi những logo thiết kế chuyên nghiệp hơn. Một chiếc logo độc đáo, thú vị thì sẽ “ ghi điểm” với khách hàng.  Bên cạnh đó, logo xuất hiện càng nhiều trên bao bì, page, web,… sẽ càng khiến người tiêu dùng dễ nhận biết và lựa chọn.

4. Tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả kinh doanh

Với việc in logo cho bao bì sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và hiệu quả kinh doanh tăng vọt, như là:

– Chiếc ly nhựa thông thường rất đơn điệu, khi in logo vào thì tạo cảm giác hấp dẫn hơn, Từ đó, bước đầu đã nâng cao giá trị sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng.

-Bất cứ sản phẩm nào trên thị trường cũng phải có nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm đồ uống cũng không ngoại lệ. Khi in logo lên ly nhựa, bạn đã cho khách hàng biết được sản phẩm đó là do bạn sản xuất. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

– In ly nhựa là một cách marketing vô cùng hiệu quả, giúp nhiều khách hàng tìm đến với bạn. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu từ lớn đến nhỏ, từ thành thị đến nông thôn đã đầu tư thương hiệu cho mình vì nhận thấy được tầm quan trọng của nó.

5. Tìm nơi in logo ly nhựa đẹp giá rẻ, uy tín tại miền Tây

 Nếu bạn đang có nhu cầu in logo cho ly nhựa đẹp dành riêng cho quán của mình thì Xưởng in ly Sắc Màu sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.SẮC MÀU hiện là địa chỉ in  ly nhựa giá tốt; uy tín và chất lượng tại miền Tây được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng trong suốt hơn 8 năm qua.

Các sản phẩm ly nhựa của đơn vị luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú; có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Với công nghệ in tiên tiến và tận xưởng mang đến cho bạn những chiếc ly nhựa đẹp với hình ảnh sắc nét, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “đẹp – an toàn – chất lượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *